07 điều đàn ông không thích và cực ghét ở phụ nữ khi quan hệ

những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ tình dục. Các nàng muốn lắng nghe, thấu hiểu người yêu/chồng của mình thi cần học hỏi thêm để biết và tránh các điều tối kỵ. Sau đây Bác Sĩ Liên sẽ cập nhật chi tiết những vấn đề này cho chị em lưu tâm.

Luôn cào cấu mạnh khi làm tình

Nhiều chị em có thói quen hoặc mất kiểm soát khi làm tình nên móng tay dài vào thẳng cao cấu vào ngực, bụng, lưng, đùi của chàng. Điều này không hề mang lại hệ quả tích cực như tưởng tượng. Thậm chí còn khiến cho đàn ông đau, nhức và giảm ham muốn.

Cho nên đừng thấy các cảnh nóng trong phim vai nữ cào cấu tăng sự nồng nhiệt mà là theo chị em nhé. Sự đau đớn khi làm tình không phải là điều giúp cho tình yêu thăng hoa thêm.

Luôn cào cấu mạnh khi làm tình
Luôn cào cấu mạnh khi làm tình

Phát ra tiếng rên quá lớn

Trong những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ đó là tiếng rên hoặc la lớn rất kỳ. Khi gần gũi điều quan trọng là cảm nhận được sự yêu thích của đối thủ và xem cảm xúc để điều chỉnh có hành động vừa phải. Đàn ông thích nghe tiếng rên nhỏ, lời nói kích thích từ chàng. Tuy nhiên lại ái ngại khi nàng làm lố kêu quá lớn, ầm ĩ khiến xung quanh phát hiện gây ái ngại.

Chuyện ấy vốn dĩ cần riêng tư và kín kẽ cho nên nếu nàng kêu quá lớn, tỏ ra đau đớn cũng khiến cánh mày râu ngại hoặc hoài nghi bản thân có làm gì sai hay không. Vậy nên chị em hãy học cách kiềm chế cảm xúc, có kiểm soát được bản thân khi quan hệ tình dục.

Không chịu đổi tư thế hoặc kết hợp với chàng

Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ có sự đơn điệu. Quan hệ tình dục để giải tỏa cảm xúc, đáp ứng nhu cầu sinh lý nhưng nếu như nàng chỉ một mực kiểu truyền thống hoặc nằm im sẽ khiến cho chàng mất hứng. Nếu gắn bó lâu dài làm chuyện ấy thường xuyên mà nàng nhất quyết không chủ động sẽ khiến cánh mày râu nản, thậm chí không lên đỉnh, không thấy sướng, làm cho qua loa. 

Thường những điều này hay xảy ra khi con gái mới lớn chưa có nhiều kinh nghiệm tình dục, chưa có các chiêu để chiều đàn ông. Hoặc chị em quá bảo thủ, không hứng thú với tình dục nên cũng không học hỏi tiếp nhận cái mới để thổi gió và chốn phòng the thêm rực lửa.

Không chịu đổi tư thế hoặc kết hợp với chàng
Không chịu đổi tư thế hoặc kết hợp với chàng

Tự ti nên không hết mình

Trong những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ đó là việc không nhiệt tình, quá e ngại nên rè rặt khi quan hệ. Đôi khi yếu tố tâm lý ảnh hưởng cũng khiến cho cặp đôi có màn dạo đầu không chất lượng, cuộc yêu ngắn hoặc gặp khó khăn. 

Như vậy không đủ để thỏa mãn sự sung sướng ở đàn ông nên lâu dần khiến chàng chán nản. Đây cũng là một trong những lý do mà cánh mày râu lơ là vợ/người yêu để tìm người khác đổi gió hoặc gái mại dâm để bóc bánh trả tiền được thỏa mãn.

Xem thêm: những câu nói đàn ông thích nghe nhất khi quan hệ

Nàng có mùi, không vệ sinh sạch sẽ cơ thể

Vấn đề vệ sinh cơ thể sạch sẽ, tắm rửa và làm sạch vùng kín đảm bảo sự thơm tho trước khi quan hệ tình dục là điều cơ bản cần biết. Cho nên chị em không chú ý vấn đề để có mùi hôi, khó chịu khi làm tình sẽ khiến cho chàng ái ngại, thậm chí có ấn tượng xấu.

Bởi vậy cho nên cần phải chú ý đặc biệt vấn đề làm sạch, khô ráo, thơm. Nếu có thể hãy tìm kiếm loại nước hoa phù hợp tạo mùi hương thoang thoảng kích thích chàng hoặc xịt nước hoa vùng kín. Đây là những cách thu hút chàng và khiến cho cuộc yêu bùng cháy.

Đặt ra các quy tắc gây ảnh hưởng không tốt

Không phải chị em nào cũng có vấn đề quan hệ tình dục theo cảm xúc. Có một số người trên thực tế đã đặt ra các quy tắc như chỉ áp dụng tư thế cơ bản, không thay đổi cách mới, thậm chỉ khi yêu còn bị sai khiến phải thế này thế kia. Như vậy cánh mày râu thực sự cảm thấy khó chịu và nổi cáu với nàng.

Nếu bị đặt qua quá nhiều quy tắc, ngày quan hệ, cách thực hiện thì cảm xúc không được bùng cháy. Do vậy dù khó tính thì chị em cũng hãy lắng nghe nhu cầu và những điều tối kỵ chàng không thích để tránh ra.

Đặt ra các quy tắc gây ảnh hưởng không tốt
Đặt ra các quy tắc gây ảnh hưởng không tốt

Yêu cầu thời gian quan hệ

Việc đặt ra giới hạn thời gian quan hệ sẽ làm cụt hứng ở người đàn ông. Bởi tình dục được diễn ra từ chính nhu cầu, có tuyệt hay không ở cảm xúc đôi khi khó xác định  khi nào lên đỉnh và kết thúc. Nếu như nàng đặt ra giới hạn này khiến cho chàng khó xử và không biết phải xử lý sao. 

Trường hợp gặp phải người khó tính có thể khiến cho họ ghét cay ghét đắng. Lâu dần mối quan hệ không còn được suôn sẻ, thậm chí đàn ông tìm cách tránh né quan hệ kiểu trả bài khô cứng như vậy.

Qua bài viết, mọi người đã cập nhật được thông tin về những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ tình dục. Chị em muốn được chàng yêu, thương, mê mệt thì đừng làm các điều này nhé. Có rất nhiều cách thức để tăng thêm sự hưng phấn, gắn kết tình cảm có thể áp dụng được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới