Cách làm bùa cho người yêu quay về

Việc nghiên cứu về cách làm bùa cho người yêu quay về được không ít người quan tâm. Từ xa xưa ở một số địa phương đã có thầy làm bùa yêu yểm chú lên cá nhân cụ thể và khiến họ tập trung tình cảm vào người ấn định. Các phương thức làm bùa được lưu truyền trong dân gian nên có người muốn học hỏi áp dụng.

Hiểu thế nào về bùa yêu quay về?

Bùa yêu quay về là dạng bùa ngải được sử dụng có công năng là khiến cho một người không còn tình cảm, chia tay rồi lại thao thức, quay về với người ban đầu. Đây là cách bùa chú được nhiều người sử dụng để níu kéo người tình, người yêu, vợ/chồng tiếp tục quan hệ tình cảm.

Có nhiều vùng miền sử dụng các dạng bùa khác nhau và hiệu quả phát huy cũng vậy. Muốn có được hiệu nghiệm thì phải đúng phương thức, nguyên liệu sử dụng và thành tâm. Khoa học chưa chứng minh được hình thức này có tác dụng thực tế ra sao và cũng không công nhận hợp pháp. Bởi vì việc dùng cách thức để khiến người khác không tự nguyện ở bên cạnh mình là trái với tự do và tình cảm mỗi người.

Hiểu thế nào về bùa yêu quay về?
Hiểu thế nào về bùa yêu quay về?

Có những dạng bùa yêu quay về nào

Thực tế có nhiều dạng bùa yêu không quay về khác nhau mà mọi người có thể tham khảo. Việc sử dụng các nguyên liệu như tóc, quần, áo, hình ảnh, rễ cây, hoa, nước thánh,… được đưa vào luyện bùa chú. Dưới đây là những dạng bùa phổ biến:

Bùa lành tính

Dạng bùa này nhiều nhất chủ yếu là do người yêu, vợ hoặc chồng thấy nửa kia thay đổi tình cảm, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc, con cái phải chia lìa nên sử dụng để mong đối phương quay về. Khi sử dụng không gây hại sức khỏe, thần trí của người bị yểm.

Bùa ác tính

Dạng bùa này yểm cho người mà mình thích hoặc với người yêu đã chia tay để họ si mê và quay về bên mình. Tuy nhiên khi yểm lên người sẽ biến cho đối phương u mê, thần trí không đủ tỉnh táo, ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc.

Chia sẻ một số cách làm bùa cho người yêu quay về

Có nhiều cách thức khác nhau để luyện bùa yêu cho mọi người sử dụng. Nếu bạn cần nghiên cứu kỹ để hiểu hơn về cách làm bùa chú khiến người khác mê đắm thì có thể tham khảo:

Bùa yêu từ quần áo

Cách làm bùa cho người yêu quay về này sẽ sử dụng quần, áo của chính người mình cần yểm. Đồng thời bạn cần nắm chính xác các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ ở hiện tại và tìm thầy để làm bùa. Thầy sẽ trực tiếp dùng các nguyên liệu và luyện chú rồi đưa cho bạn vật để khiến cho đối phương quay về bên mình tiếp tục yêu thương.

Xem thêm: làm bùa yêu bằng kinh nguyệt có hiệu quả không

Bùa yêu từ quần áo
Bùa yêu từ quần áo

Sử dụng hình ảnh làm bùa yêu

Bạn sử dụng các bức ảnh của chính người mình cần làm bùa. Chuẩn bị kỹ lưỡng thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà ở và các vật để dâng lễ. Thêm vào đó là 1 tờ giấy trắng cắt theo hình tam giác, 3 đồng xu đặt trong chiếc đĩa nhỏ.

Cách thực hiện đơn giản: Bạn sẽ đặt tờ giấy lên trên một mặt phẳng rồi đặt 3 đồng xu vào trong 3 góc cẩn thận. Đưa tấm ảnh vào giữa tờ giấy đó và đọc thần chú “Thiên địa tình duyên, yêu thương bằng nến, giận ghét bỏ qua. Cho B và C đời đời kiếp được sống bên nhau, đầu trời cuối đất, không có gì chia lìa.”

B và C ở đây là tên cụ thể của 2 người cần xác định mối quan hệ tình cảm. Đọc xong thì bạn đem đốt tờ giấy này đi. 1 đồng xu thì đem quăng xuống dưới hồ nước, 1 đồng còn lại để cùng ảnh, 1 đồng thì bỏ lén vào nhà người mình muốn yểm.

Sử dụng muối và gạo làm bùa yêu quay về

Nguyên liệu sử dụng là muối, gạo để yểm cho người đã từng yêu thương quay về. Cách thức chuẩn bị sẵn là muối, gạo, 2 tờ giấy trắng, 1 sợi chỉ đỏ đầy đủ. Bạn đặt 2 tờ giấy lên trên bề mặt, trong đó 1 tờ để gạo, 1 tờ để muối.

Bạn sẽ viết chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh của bạn nữ vào tờ để gạo rồi gấp lại. Còn họ tên, ngày tháng năm sinh của bạn nam viết vào tờ để muối và gấp lại. Sử dụng 1 chỉ đỏ để buộc 2 cột này lại với nhau và đọc thần chú cặp đôi tái hợp, bên nhau trọn đời, hạnh phúc bền lâu.

Sử dụng muối và gạo làm bùa yêu quay về
Sử dụng muối và gạo làm bùa yêu quay về

Cách làm bùa cho người yêu quay về cần chú ý gì?

Khi làm bùa yêu không phải dễ dàng và không có vấn đề gì xảy ra. Cho nên các bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định và cần lưu ý những điều được kể ra bên dưới:

  • Bạn nên tìm hiểu kỹ thầy pháp làm hiệu quả để đạt được ý đồ mong muốn
  • Xác định kỹ đối tượng mình muốn gắn bó bởi nếu đã làm bùa thì họ sẽ mụ mị và bằng được mọi cách tìm tới người đã yểm mình không buông
  • Làm đúng cách để bùa yêu đạt hiệu quả, tránh việc sai phạm dẫn tới cắn ngược gây hại cho chính người yểm
  • Hiểu rõ bản chất bùa yêu là sử dụng phép nên có thể khiến đối phương không tỉnh táo, không thông tuệ, làm việc kém hiệu quả, không được như ban đầu trước khi yểm.

Cập nhật thông tin về các cách làm bùa cho người yêu quay về bên trên để mọi người đang quan tâm hiểu rõ về tính hiệu quả và phương pháp sử dụng. Các bạn nên cân nhắc kỹ về bùa chú là ép buộc không tự nguyện nên ngoài lợi ích cũng tồn tại rủi ro.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới