Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Quan hệ tình dục với người trưởng thành là hoàn toàn bình thường. Nhiều người muốn xem cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong qua các dấu hiệu cụ thể để biết việc họ vừa làm. Đôi khi cũng là căn cứ để xác định vợ/người yêu có người khác không. Bài viết dưới đây BacsiLien.com sẽ cung cấp những thông tin hữu ích.

Cơ thể tỏa ra mùi hương khác biệt rất quyến rũ

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong là dựa vào mùi hương đặc trưng trên cơ thể. Chị em vừa mây mưa với đối tác khác giới xong thì liền có mùi pheromone tỏa ra khi nhu cầu được thỏa mãn. Mùi này khác biệt hoàn toàn với khi không quan hệ, khi cảm nhận quen thì bạn sẽ nhanh chóng phát giác ra.

Mùi này theo đánh giá của nam giới vô cùng yêu thích với hương thơm này và họ cảm nhận phụ nữ thật sexy, gợi tình. Khi đứng cạnh người đàn ông dày dặn kinh nghiệm sẽ phát giác ra ngay người phụ nữ vừa mới quan hệ tình dục và cảm nhận được việc mây mưa vừa qua.

Cơ thể tỏa ra mùi hương khác biệt rất quyến rũ
Cơ thể tỏa ra mùi hương khác biệt rất quyến rũ

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong qua trạng thái tinh thần sảng khoái

Khi đã được giải quyết nhu cầu tình dục, khao khát về bản ngã xong thì chị em sẽ có trạng thái rất vui vẻ, phấn chấn. Khoa học đã chứng minh rằng khi thỏa mãn xong chuyện ấy giúp giải phóng những tiêu cực, mệt mỏi, ức chế trong con người. Đồng thời cơ thể tiết ra hormone hạnh phúc giúp cho phụ nữ điều hòa tốt tâm trạng.

Bạn thấy cô ấy rạng ngời, tươi cười thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy đã quan hệ tình dục xong. Lưu lượng máu trên các vùng cơ thể được lưu thông, những bí bách được giải quyết gọn gàng.

Chú ý vào cách đi bộ thay đổi

Người phụ nữ vừa quan hệ tình dục xong nếu thời gian dài hoặc đối tác mạnh mẽ thì sẽ có điệu đi bộ khác biệt. Bạn chú ý cô ấy sẽ hơi chậm rãi, cúi người, sải bước chân từ tốn, xoay vùng xương chậu nhiều hơn.

Có thể động tác mạnh của phái mạnh khiến cho cô bé đau, sưng tây và cơ thể đang còn mỏi nên chị em sẽ có cách đi bộ đặc biệt. Bạn chú ý vào điểm này để thấy nhận diện được nàng vừa trải qua cuộc mây mưa xong.

Mệt nhoài, ít nói

Cơ thể của người phụ nữ trải qua chuyện ấy xong sẽ khá mệt muốn nghỉ ngơi, không thích di chuyển đi lại ngay. Đặc biệt nếu cuộc yêu nồng nhiệt thì khả năng mất sức nên chị em cần ngủ, ít nói. Nếu bạn có hỏi thì sẽ nhận được những câu trả lời qua loa hoặc không trả lời.

Xem thêm: tại sao đàn ông thích quan hệ với bà bầu

Quần lót ra dịch ướt, nhờn

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong qua chiếc quần lót vừa mặt. Bởi sau cuộc mây mưa thì cô bé và cậu bé cũng sẽ có tiết dịch. Không loại trừ việc chất nhờn còn lại qua chiếc quần lót nên khi này kiểm tra sẽ biết ngay người ấy vừa mới quan hệ với người khác giới.

Dù chất nhờn này khô đi qua thời gian nhưng sẽ không biến mất hoàn toàn và sẽ có vết ố trên đáy quần. Trừ khi chị em đem chiếc quần đó đi giặt ngay, nếu không thì dấu tích sẽ vẫn đọng lại.

Phụ nữ mới quan hệ xong qua trạng thái tinh thần sảng khoái
Phụ nữ mới quan hệ xong qua trạng thái tinh thần sảng khoái

Phụ nữ cần bao lâu để phục hồi trạng thái sau quan hệ?

Việc phục hồi lại trạng thái hoàn toàn bình thường, khó phát hiện ra dấu hiệu vừa quan hệ của phụ nữ cần trải qua thời gian với mỗi người là khác nhau. Có nhiều yếu tố tác động như sự mãnh liệt của cuộc yêu, thể trạng, cơ địa của chị em thì tốc độ phục vụ sẽ có thể từ vài giờ tới vài ngày.

Những người có thể trạng tốt và cuộc mây mưa nhẹ nhàng thì chừng khoảng 2h sau đó đã như chưa có điều gì xảy ra. Tuy nhiên có cuộc bạo dâm với phụ nữ yếu thì có thể dấu vết lưu lại rất nhiều. Không ít trường hợp trên thực tế chị em sau đó ốm luôn và phải mất thời gian phục hồi về cơ thể, tinh thần, sức lực.

Sau khi phục hồi thì các dấu hiệu nhận biết cuộc mây mưa sẽ hoàn toàn biến mất. Người phụ nữ có trạng thái bình thường, không có gì khác biệt về đi đứng, mùi cơ thể, trạng thái, tinh thần,…

Mệt nhoài, ít nói sau khi quan hệ
Mệt nhoài, ít nói sau khi quan hệ

Việc phụ nữ quan hệ nhiều liệu có bị rộng cô bé hay không?

Nhiều người suy nghĩ rằng sau khi quan hệ nhiều lần thì khả năng cô bé bị rộng, về sau khó thu hẹp lại sẽ không còn hấp dẫn khi quan hệ với người ấy nữa. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không phải. Bởi theo nghiên cứu từ y khoa thì âm đạo có cấu tạo và cơ chế đàn hồi, giãn nở, sẽ thay đổi kích thước phù hợp với cậu bé.

Cho nên dù quan hệ nhiều thì âm đạo cũng không bị rộng ra mà sẽ đàn hồi co giãn phù hợp với từng cậu bé. Chị em không phải lo lắng việc mình quan hệ sẽ thay đổi kích cỡ cô bé, khiến cho trạng thái thiếu hấp dẫn xảy ra. Sau mỗi lần quan hệ thì âm đạo sẽ trở lại hình dáng ban đầu.

Trên đây là những chia sẻ về các cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong cho những ai đang thắc mắc. Mọi người có thể vận dụng để nhận dạng được chị em vừa trải qua cuộc mây mưa để phục vụ cho mục đích hay điều mình quan tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới