Cách quan hệ đồng giới không bị đau và an toàn nhất

Quan hệ đồng giới không đúng cách sẽ gây đau rát, chảy máu, viêm nhiễm và thậm chí là có nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Vậy cách quan hệ đồng giới không bị đau thế nào an toàn nhất? Cùng bác sĩ Liên đi tìm câu trả lời cụ thể qua bài viết sau đây.

Quan hệ đồng giới là gì?

Quan hệ đồng giới là tình cảm giữa hai người cùng cùng giới tính, có thể là nam hoặc nữ. Mối quan hệ đồng giới rất đa dạng, không chỉ được thể hiện bằng tình cảm, cử chỉ âu yếm, mà còn là hành động quan hệ tình dục giữa hai người.

Quan hệ tình dục đồng giới nếu không đúng cách sẽ gây đau đớn, chảy máu và có nguy cơ cao mắc các bệnh truyền nhiễm. Chính vì vậy, việc tìm hiểu cách quan hệ đồng giới không đau và an toàn là rất cần thiết và hữu ích.

Quan hệ đồng giới có thể là đồng tính nam hoặc nữ
Quan hệ đồng giới có thể là đồng tính nam hoặc nữ

Cách quan hệ đồng giới không bị đau và an toàn

Cách quan hệ đồng giới không bị đau còn tuỳ theo vào từng mối quan hệ, cụ thể là giao hợp đồng tính nam và quan hệ đồng tính nữ. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Quan hệ đồng giới nam

Những cặp đồng tính nam cũng có cách phân chia rõ ràng khi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Cụ thể có người là nhân vật chính (người chồng) và có người là nhân vật vợ. Dưới đây là 4 hình thức quan hệ tình dục đồng tính nam phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Quan hệ trần

Quan hệ trần là hình thức quan hệ đồng giới nam an toàn và được thực hiện tại một số bộ phận của cơ thể nhằm tạo khoái cảm và hứng thú cho cả hai. Hình thức quan hệ đồng tính nam này có hành vi tiếp xúc cơ bản, không bao gồm tiếp xúc hay va chạm giữa bộ phận sinh dục của cả hai.

Xem thêm: Cách quan hệ bằng hậu môn đúng cách không đau rát

Quan hệ bằng đường miệng

Đây là cách quan hệ có cách thức gần gũi hơn so với các hình thức trên. Cụ thể cặp đồng tính sẽ dùng miệng để tạo khoái cảm cho bạn tình tại các vị trí như ngực, cằm, cổ, môi… Hình thức quan hệ này có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thông qua các vết loét và xước. 

Đặc biệt là nếu có tiếp xúc với bộ phận chứa dịch tiết trên cơ thể của bạn tình bằng miệng sẽ có nguy cơ rất cao bị nhiễm bệnh. Vì cơ quan từ thực quản xuống dưới chỉ có lớp tế bào mỏng và rất dễ bị tấn công khi không được bảo vệ.

Quan hệ tình dục đồng giới nam bằng đường miệng
Quan hệ tình dục đồng giới nam bằng đường miệng

Dùng đồ chơi tình dục 

Hình thức sex toys được thực hiện bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục như: Quần lót rung, dương vật vật, máy rung hay vòng đeo dương vật… Đây là cách quan hệ đồng giới nam an toàn và hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. 

Tuy nhiên, nếu bạn tình cũng sử dụng chung đồ chơi tình dục ở trên và có tiếp xúc với cơ quan sinh dục của bạn sẽ có nguy cơ cao  nhiễm bệnh thông qua vết xước như virus HPV hoặc các bệnh lây nhiễm.

Giao hợp bằng đường hậu môn 

Nam giới cũng có điểm “G” giống phụ nữ, đó là tiền liệt tuyến (khối u nhô lên ở trong hậu môn. Đặc biệt, hậu môn cũng có nhiều dây thần kinh và khi ma sát sẽ tạo ra cảm giác hưng phấn khi có quan hệ tình dục. Hình thức quan hệ này có nguy cơ cao mắc các bệnh lây nhiễm khoảng 11,3%. Để quan hệ qua hậu môn không đau cần dùng gel bôi trơn vừa giảm ma sát vừa tạo khoái cảm.

Cách quan hệ đồng giới nữ

Nữ giới cũng có cách quan hệ tình dục giống như  nam. Dưới đây là các hình thức phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Quan hệ bằng tay

Đây là mức độ quan hệ chỉ tiếp xúc tại một số bộ phận trên cơ thể để tạo khoái cảm và cảm xúc cho nhau và không có tiếp xúc qua niêm mạc hay bộ phận sinh dục. Hình thức quan hệ bằng tay an toàn và không có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Quan hệ tình dục bằng miệng 

Quan hệ đồng tính bằng miệng là tiếp xúc trực tiếp với dịch của bạn tình qua tuyến nước bọt và có nguy cơ nhiễm các bệnh lây truyền. Cụ thể, bạn sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh khi nuốt dịch âm đạo do bộ phận này rất nhạy cảm và không được bảo vệ.

Cách quan hệ tình dục đồng giới nữ an toàn, không đau
Cách quan hệ tình dục đồng giới nữ an toàn, không đau

Dùng đồ chơi tình dục

Không giống với nam giới, điểm G của phái nữ ở sâu trong âm đạo. Do đó để quan hệ có khoái cảm cần sử dụng dụng cụ hỗ trợ hay còn gọi là đồ chơi tình dục để tạo hưng phấn cho bạn tình.

Trên đây là cách quan hệ đồng giới không bị đau và an toàn nhất, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình tư thế phù hợp. Bên cạnh đó còn tránh được các nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và bảo vệ sức khỏe cho cả hai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới