Cách thỏa mãn chồng khi vợ mang thai với 05 tư thế cực đỉnh

Nhiều người nghiên cứu về cách thỏa mãn chồng khi vợ mang thai để anh ấy không đi ra ngoài. Theo chia sẻ từ chuyên gia trong lĩnh vực này rất nhiều tư thế áp dụng được an toàn cho thai nhi trong bụng. Bài viết dưới đây, Bác Sĩ Liên sẽ cập nhật đầy đủ các kiến thức này.

Việc quan hệ khi mang thai có an toàn?

Khi phụ nữ mang thai quan hệ tình dục hoàn toàn bình thường. Nhu cầu trong thời kỳ này tăng cao nên có thể được giải quyết khi thực hiện các tư thế an toàn. Đồng thời chị em hoàn toàn có thể làm chuyện ấy để thỏa mãn được nhu cầu của chồng mà hoàn toàn không gây hại cho em bé trong bụng. 

Việc quan hệ tình dục không tác động tới thi nhi bởi thai nhi được bảo vệ trong túi nước ối sâu bên trong tử cung của phụ nữ. Đồng thời nút nhầy của tử cung cũng đảm nhiệm việc không để tác động bên ngoài dễ dàng làm hại em bé.

Tùy vào nhu cầu của vợ và chồng để thực hiện việc quan hệ với tư thế và tần suất phù hợp. Có điều cần lưu ý là 3 tháng đầu thai kỳ thời điểm nhạy cảm và em bé trong bụng chưa ổn định nên vợ chồng cần xem xét tình trạng. Nếu bà bầu hoặc thai nhi yếu thì thời gian này hạn chế quan hệ. Còn 6 tháng sau thì vấn đề giải quyết nhu cầu hoàn toàn không có e ngại.

Việc quan hệ khi mang thai có an toàn?
Việc quan hệ khi mang thai có an toàn?

Những tư thế sử dụng để thỏa mãn chồng khi mang thai

Nhiều chị em mang bầu lo rằng kiêng quan hệ thời gian dài có thể khiến cho chồng đói và đi tìm người khác. Vì thế cho nên khi biết bầu vẫn quan hệ tình dục được tìm kiếm các tư thế an toàn. Sau đây sẽ có cập nhật kiến thức này:

Tư thế truyền thống

Trong các tư thế an toàn và vẫn khiến các anh chồng mê là truyền thống. Với cách này thì chồng sẽ ở trên nhưng là ngồi xuống để không đè ép lên bụng của vợ. Việc quan hệ sẽ nhẹ nhàng hoàn toàn không tác động gây hại tới thai nhi.

Quan hệ từ phía sau

Để tránh các tác động đè nén lên bụng thì các anh chồng thử thâm nhập từ phía sau. Với tư thế này vừa đạt được độ sướng, lên đỉnh mà lại khiến cho cặp đôi giải quyết tốt ham muốn dễ dàng. Theo tâm sự của nhiều người thì đàn ông thực sự thích tư  thế này và nhìn từ sau cũng thấy vợ thật sexy.

Quan hệ từ phía sau
Quan hệ từ phía sau

Tư thế góc vuông 

Khi nghiên cứu cách thỏa mãn chồng khi vợ mang thai thì bạn thử tư thế góc vuông xem sao. Với cách này thì phụ nữ sẽ nằm nghiêng co chân và đặt lên hông của chồng tạo vóc hình chữ V. Chồng sẽ có cách để dương vật thâm nhập được vào cô bé thuận lợi mà không đè nén gây nguy hiểm cho thai nhi.

Tư thế này thực hiện một lúc cũng không khiến cơ thể nhức mỏi. Do vậy bạn đang muốn đổi kiểu làm mới chuyện phòng the để chồng hài lòng thì thử áp dụng xem có thấy trải nghiệm tuyệt vời hay không.

Quan hệ tư thế đứng

Nếu bà bầu ì ạch và thấy khó chịu khi nằm thì hãy thử tư thế quan hệ khi đứng xem sao. Cả cặp đôi đều đứng, theo đó chồng sẽ đứng phía sau và thâm nhập từ sau. Nên lựa chọn điểm tựa như bàn hoặc tường cho chắc chắn để bà bầu dựa tay vào đỡ bị ngã nguy hiểm trong lúc làm tình hưng phấn.

Người chồng sẽ ôm eo vợ và đưa dương vật vào từ đằng sau. Với tư thế này thì chị em trong giai đoạn thứ 1, 2 thai kỳ là phù hợp hơn cả. Tới giai đoạn cuối bụng to thì khó giữ tư thế và đứng lâu cũng khiến chân tê, tay nhức.

Áp dụng tư thế cưỡi ngựa

Bạn thử lựa cách thỏa mãn chồng khi vợ mang thai với tư thế cưỡi ngựa. Theo cách này thì bà bầu ở thời kỳ đầu khi bụng nhỏ có thể ngồi lên chồng đang nằm ngửa trên giường. Dương vật bên dưới sẽ thâm nhập phía trên cô bé của vợ. Người vợ sẽ nhẹ nhàng di chuyển để tăng khoái cảm và thỏa mãn chồng.

Xem thêm: quan hệ khi mang thai có được xuất vào trong

Một số điều cần chú ý khi quan hệ lúc mang thai

Trong thời kỳ mang thai mà phụ nữ chiều chồng thì cần phải nắm được một số vấn đề quan trọng để đảm bảo an toàn. Bên dưới đây Bác Sĩ Liên sẽ có cập nhật chi tiết tới mọi người:

  • Chú ý về tình trạng sức khỏe hiện tại trước khi muốn làm quan hệ tình dục. Những vấn đề như ra máu, đau bụng, mệt mỏi, thai nhi yếu, bà bầu dọa sảy,… thì nên nghe lời khuyên ngưng quan hệ.
  • Dù muốn chiều chồng nhưng bà bầu quan trọng là để ý sức khỏe và an toàn cho bé nên lựa chọn tư thế và tần suất phù hợp, quan hệ nhẹ nhàng.
  • Chỉ làm tình khi khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, nếu quá mệt hoặc ốm thì nên nghỉ để dưỡng sức
  • Nếu sau khi quan hệ có dấu hiệu bất thường như đau bụng, đau vùng kín, ra máu thì hãy mau chóng tới bệnh viện để bác sĩ kiểm tra.
Một số điều cần chú ý khi quan hệ lúc mang thai
Một số điều cần chú ý khi quan hệ lúc mang thai

Thông tin từ bài viết cập nhật về cách thỏa mãn chồng khi vợ mang thai cho chị em tham khảo. Trên đây chia sẻ toàn những tư thế an toàn nên việc quan hệ tình dục sẽ không phải gây ra vấn đề nguy hiểm nếu tình trạng sức khỏe bình thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới