Cách tìm người yêu đồng giới nam, nữ trên mạng an toàn nhất

Bạn là người đồng tính nam hoặc nữ và đang không biết làm thế nào để tìm kiếm người yêu? Đừng lo sau đây bác sĩ Liên sẽ tư vấn với bạn cách tìm người yêu đồng giới nam và cách tìm người yêu đồng giới nữ trên mạng an toàn nhất.

Đồng tính là gì?

Để có cách tìm người yêu đồng giới nam, nữ trên mạng an toàn trước hết bạn cũng nên tìm hiểu xem đồng tính là gì. Đồng tính (đồng tính luyến ái) là thuật ngữ thể hiện về tình dục hay mối quan hệ yêu đương giữa những người có cùng giới tính với nhau. Mối quan hệ đồng tính có thể diễn ra trong một số thời điểm nhất định hoặc lâu dài. Cần hiểu rằng đồng tính không phải là bệnh.

Đồng tính được thể hiện ở nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể:

  • Đồng tính luyến ái nữ (Lesbian): Là khái niệm về những bạn nữ có mối quan hệ tình cảm hoặc tình dục với nhau:
  • Đồng tính luyến ái nam (gay): Đây là khái niệm về xu hướng tình yêu hoặc tình dục ở hai người là nam giới. Có thể là xúc cảm về thể xác hoặc tâm hồn giữa hai người cùng giới nam. 
  • Song tính luyến ái (Bisexual): Còn được gọi là lưỡng tính, khái niệm về những người bị thu hút với nhau về tâm hồn hoặc thể xác ở cả hai giới nam và nữ. Những người Bisexual khó có thể xác định được mình thích nam hay nữ, vì còn tuỳ theo vào trái tim cũng như tình cảm. 
  • Người chuyển giới (Transgender): Đây là đối tượng có xu hướng khác giới tính với bản chất thật và có thể phẫu thuật về mặt y khoa để đúng với giới tính của mình. Người chuyển giới thuộc nhóm giới tính chung với gay và lesbian.
Đồng tính không phải là bệnh và được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau
Đồng tính không phải là bệnh và được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau

Cách tìm người yêu đồng giới nam/nữ

Có rất nhiều cách để tìm hiểu người yêu đồng tính nam hoặc nữ. Dưới đây là một số cách tìm người yêu đồng giới nữ và nam được nhiều bạn lựa chọn hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Tìm bạn đồng tính qua các kênh xã hội

Bạn có thể dễ dàng tìm bạn đồng giới nam hoặc nữ qua Facebook, Twitter, Tumblr, Instagram. Với cách này bạn có thể dùng danh tính ảo hoặc che giấu danh tính của mình mà không lo bị lộ. Có thể dùng thông tin trống, không hình ảnh để tìm kiếm người yêu trong cộng đồng LGBT tại khu vực bạn sinh sống hoặc khắp cả nước. 

Đối với Tumblr sẽ khó tìm kiếm hơn, vì được phân loại thành nhiều nhóm. Bạn có thể lựa chọn một số blog Tumblr cho độ tuổi phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, Twitter cũng là kênh mà bạn có thể tham khảo để tìm bạn đồng giới với nhiều lứa tuổi khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm theo thẻ hoặc nhóm người có cùng chung sở thích hay qua các cuộc gặp gỡ tại khu vực mình sinh sống.

Tìm người yêu đồng giới qua các kênh mạng xã hội
Tìm người yêu đồng giới qua các kênh mạng xã hội

Tìm người yêu đồng giới qua ứng dụng hẹn hò và web

Cách tìm người yêu đồng giới nam được nhiều bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần tạo hồ sơ hẹn hò sau đó kết bạn và tìm người yêu cho mình. Lưu ý nên để thông tin tìm kiếm ở dòng đầu trong hồ sơ, khi đó sẽ giúp bạn cập nhật thông tin hẹn hò nhanh chóng.

Lời khuyên khi lựa chọn cách tìm kiếm này là bạn nên thể hiện được mình đang tìm người yêu đồng tính, vô tính, chuyển giới… Khi đó ứng dụng hẹn hò sẽ xác định được nhu cầu tìm kiếm của bạn và đưa ra những gợi ý phù hợp nhất.

Xem thêm: cách quan hệ đồng giới không bị đau

Tìm bạn đồng giới dễ dàng qua các ứng dụng hẹn hò
Tìm bạn đồng giới dễ dàng qua các ứng dụng hẹn hò

Tìm người yêu đồng giới qua các nhóm hoặc bạn bè giới thiệu

Trong trường hợp không muốn sử dụng các trang mạng xã hội để tìm người yêu đồng giới, bạn có thể tham khảo trên các nhóm hay qua bạn bè giới thiệu. Tuy nhiên, chỉ nên làm quen với những người thật tin tưởng và người bạn giới thiệu cũng cần uy tín. Khi đó bạn sẽ có cơ hội tham gia các câu lạc bộ cho  người GTBT, song tính, đồng tính nam hay đồng tính nữ và lựa chọn cho mình người yêu phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể tìm người yêu đồng giới qua các nhóm đi phượt, câu lạc bộ chơi cầu lông, hội yêu thích yoga, hội mê game… Khi gặp gỡ người bạn từ các nhóm này bạn sẽ có cơ hội chọn được người yêu. 

Tìm người yêu đồng giới qua các hội nhóm và bạn bè
Tìm người yêu đồng giới qua các hội nhóm và bạn bè

Qua các quán cafe, quán bar có người GTBT

Tìm người yêu đồng tính từ các quán bar hay quán cafe cũng là cách hay mà bạn có thể tham khảo. Đây là những địa điểm được nhiều người đồng giới lựa chọn để giao lưu và tìm bạn tình. Bạn chỉ cần ngồi theo dõi và chọn cho mình bạn tình phù hợp. Thông thường những người có cùng nhu cầu giống như bạn sẽ đi một mình, bạn chỉ cần tiếp cận gần họ và trò chuyện để làm quen.

Trên đây là cách tìm người yêu đồng giới nam cách tìm người yêu đồng giới nữ hiệu quả hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho  mình người yêu đồng giới phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới