Khám phá từ A-Z cảm giác khi được bú của cả nam và nữ

Quan hệ bằng miệng theo chia sẻ của người là thực sự tuyệt vời, khó quên. Chính vì vậy mà nhiều khi muốn đối phương chủ động thực hiện với mình. Nếu các bạn tò mò về cảm giác khi được bú là như thế nào mời tham khảo chia sẻ thầm kín trong bài viết này.

Lý do vì sao nhiều người thích được bú

Quan hệ bằng miệng bao giờ cũng hấp dẫn, cách làm tình sử dụng miệng để âu yếm vào bộ phận sinh dục của bạn tình. Có nhiều lý do khác nhau khi đối phương ham muốn điều này như:

  • Sự mới mẻ trong chuyện giường chiếu, thổi làn gió khiến cho người thực hiện đê mê, thay vì chỉ quan hệ kiểu truyền thống dễ nhàm chán
  • Bú chạm vào vị trí nhạy cảm, dễ vào điểm G cho bạn tình lên đỉnh, đạt cực khoái, sung sướng
  • Cảm giác dùng miệng mềm, ẩm, lưỡi di chuyển linh hoạt tạo cảm giác rạo rực
  • Làm tình bằng miệng khiến đối phương có cảm giác được yêu và khám phá điều sâu thẳm của nhau
  • Cách này giải tỏa căng thẳng, đem lại khoái cảm, cho tinh thần dễ chịu.
Lý do vì sao nhiều người thích được bú
Lý do vì sao nhiều người thích được bú

Chia sẻ về cách hôn bằng miệng khiến đối phương mê mệt

Hôn và làm tình bằng miệng ra sao sẽ khiến cho đối phương mê không lối thoát. Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm có thể học hỏi chia sẻ từ chuyên gia để biết cách làm:

Bắt đầu với nụ hôn nhẹ nhàng

Bạn cần làm sạch cơ thể và vùng kín để đảm bảo khiến đối phương thấy thơm tho, muốn gần gũi. Sau đó dùng miệng và đôi môi hôn nhẹ nhàng vào cơ quan sinh dục của đối phương. Điều này thực hiện trượt từ từ sẽ khiến cho bạn tình rung lên trong từng cảm xúc và thấy kích thích.

Bắt đầu với nụ hôn nhẹ nhàng
Bắt đầu với nụ hôn nhẹ nhàng

Dùng tay vuốt ve, âu yếm

Không chỉ dùng miệng mà bạn kết hợp tay để chạm vào vùng kín vuốt ve, đụng vào vị trí nhạy cảm xoa bóp để tăng thêm hưng phấn. Những vùng không nên bỏ qua như núm ti, cổ, bắp đùi, mông,… Chạm vừa đủ, tốc độ từ từ, dần dần khơi gợi dục vọng sẽ thổi bùng lên ngọn lửa đam mê và thèm khát được gần gũi ở đối phương.

Dùng miệng và lưỡi kết hợp hôn bộ phận sinh dục

Bạn dùng miệng trực tiếp khám phá bộ phận sinh dục, lưỡi sẽ hoạt động linh hoạt ra vào, trên dưới để liếm láp và khiến cho đối phương say mê. Bạn có thể đi từ ngoài vào trong, nhẹ tới mạnh dần, tăng thêm tốc độ để đẩy mạnh cao trào hơn. 

Các động tác như bú, kiếm, thổi hơi thở, hôn vào bộ phận sinh dục chắc chắn thổi bùng lên ngọn lửa đam mê. Bạn nên bú với tốc độ nhịp nhàng, uyển chuyển để cả hai cùng thấy thực sự thăng hoa, sướng điên.

Bạn lưu ý rằng khi bú vào bộ phận sinh dục nhạy cảm nên cần nhẹ nhàng, chỉ dùng miệng và lưỡi, không nên dùng răng. Nếu cắn mạnh sẽ gây tổn thương và khiến cho cảm hứng đang tuôn trào nhanh chóng dập tắt.

Dùng tay chạm vào điểm G

Kết hợp với bú liếm là bạn hãy dùng tay để chạm vào điểm G khiến đối phương lên được cực khoái. Vừa thực hiện vừa cảm nhận được ham muốn và phản hồi để kích thích tiếp tục cho tới khi lên đỉnh thực sự.

Xem thêm: Bủn rủn tay chân sau khi quan hệ có phải bị thượng mã phong?

Cảm giác khi được bú của cả nam và nữ

Khi được hỏi về cảm giác chân thực khi được đối phương làm tình oral sex là như thế nào? Câu trả lời của nhiều người là sướng, phê, đê mê không lối thoát, chính cảm giác như đang lên thiên đường khiến cho nhiều người khát khao được thực hiện thường xuyên với đối tác. Dưới đây là chi tiết từng giai đoạn trong cảm giác khi được bú:

  • Khi được bạn tình hôn nhẹ vào vùng kín sẽ thấy râm ran ngứa, kích thích, muốn được thêm nhiều hơn, khó ai có thể làm ngơ hoặc mong dừng lại với hành động lại
  • Đối tác dùng tay để xoa bóp, thăm dò vị trí nhạy cảm lúc này các hệ thần kinh hoạt động mạnh, cơ thể phản hồi mạnh mẽ, cảm xúc kích thích và hưng phấn. Thậm chí lúc này nhiều người không kiểm soát được còn phát ra tiếng rên, la khe khẽ
  • Khi được dùng môi và lưỡi liếm láp xung quanh bộ phận sinh dục và sau đó thâm nhập sâu bú thì cảm giác thực sự  thăng hoa, muốn được mạnh mẽ, tăng tốc độ và lâu hơn. Cơ thể sẽ có phản ứng lại với cảm nhận bùng cháy là những cơn vặn vẹo, chân tay sẽ cử động cùng những lần xoay eo. Với nam giới sẽ là từng đợt căng cứng dương vật vì sướng.
  • Khi được chạm vào điểm G thì bộ phận sinh dục tiết nhiều dung dịch bôi trơn hơn bình thường. Sau đó là từng đợt lên đỉnh, đối với nam giới khi được bú đủ đạt cực khoái sẽ xuất tinh.
Cảm giác khi được bú của cả nam và nữ
Cảm giác khi được bú của cả nam và nữ

Kết thúc cuộc yêu có lẽ đa phần các cặp đôi vận động nhiều sẽ mệt nhoài nằm xuống giường nghỉ ngơi. Hoặc một số khác sẽ vào nhà tắm để vệ sinh lại sạch sẽ, dọn đồ đạc trên giường gọn gàng mới bắt đầu giấc ngủ để thư giãn và lấy lại năng lượng.

Bài viết chia sẻ về cảm giác khi được bú ở cả nam và nữ như thế nào. Những ai tò mò sẽ có thêm thông tin tham khảo để hiểu hơn vì sao nhiều người lại thích làm tình bằng miệng tới vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới