Điểm G là gì? Điểm G nằm ở đâu?

Đối với những người trưởng thành chắc đã nghe thấy điểm G. Vậy điểm G là gì, nằm vị trí nào trên cơ thể người phụ nữ? Có cách thức gì sử dụng để kích thích được nàng sung sướng để có được cuộc yêu chất lượng? Cùng bác sĩ Liên phân tích chi tiết thông tin này ở bài viết.

Tìm hiểu về điểm G là gì?

Điểm G là điểm khi chạm vào khiến cho đối phương cảm thấy hưng phấn, cảm nhận sự kích thích mạnh mẽ đạt tới độ thăng hoa khi quan hệ tình dục. Đối với phụ nữ thì điểm G sẽ nằm sâu bên trong âm đạo.

Tên gọi này là do bác sĩ phụ khoa người Đức Ernst Gräfenberg phát hiện ra và mô tả vị trí này của phụ nữ, sau đó ghi lại rõ ràng trong tư liệu y khoa vào năm 1950. Hiện nay các bạn trẻ đã học nhiều kiến thức tình dục nên biết nhiều hơn về điểm G.

Tìm hiểu về điểm G là gì?
Tìm hiểu về điểm G là gì?

Khi kích thích điểm này khiến cho âm đạo tiết ra nhiều dịch hơn bình thường, bôi trơn giúp cho quan hệ được tuyệt vời hơn. Kích thích vị trí này mang lại cảm giác cực khoái tuyệt vời, các bạn nam cũng thực sự thích thú khi thỏa mãn được bạn nữ với kỹ thuật điêu luyện.

Điểm G nằm ở đâu?

Vị trí điểm G không phải ai cũng xác định được. Về mặt cấu tạo thì điểm này nằm sâu bên trong âm đạo cơ thể người phụ nữ, khi chạm vào sẽ kích thích gây hưng phấn mạnh mẽ.

Theo chia sẻ từ các bác sĩ thì điểm G nằm ở phía sau xương mu, dọc ở đường niệu đạo, vị trí gần cơ thắt của niệu đạo với bàng quang. Vị trí cách thành âm đạo khoảng 2-3 cm khi phụ nữ nằm ngửa trên bề mặt phẳng. Ở mỗi người thì vị trí này có thể khác biệt, một số chị em được xác định điểm G phía cao hơn âm đạo. Còn có người lại phát hiện ra được vị trí của nó nằm gần cửa âm đạo.

Điểm G nằm ở đâu?
Điểm G nằm ở đâu?

Tìm hiểu về các cách thức xác định điểm G của phụ nữ

Trên thực tế có nhiều cách thức khác nhau được chia sẻ có thể dùng để xác định điểm G ở cơ thể của người phụ nữ. Bên dưới đây sẽ cập nhật cách phổ biến nhất để áp dụng:

Sử dụng tay để tìm kiếm

Cách thức phổ biến nhất là các anh hay sử dụng là dùng tay để thâm nhập vào âm đạo của phụ nữ và tìm kiếm vị trí điểm G. Cảm giác khám phá khu vực huyền bí cực kỳ thú vị và khi chàng nhận ra được nàng hưng phấn sẽ xác định được vị trí từ lần sau nhanh chóng cho nàng cảm giác lên đỉnh.

Tùy vào mỗi người mà dùng ngón giữa hoặc 2 ngón tay đưa sâu vào bên trong cô bé. Sau đó nhẹ nhàng cong ngón lên trên chạm vào trong mô mềm và thực hiện kích thích. Thao tác chậm rồi nhanh dần lên, gia tăng nhịp để khiến nàng mê mẩn.

Khi thực hiện cách thức này thì phái mạnh chú ý phải vệ sinh tay thật sạch sẽ. Đồng thời cần cắt móng tay gọn gàng, không để làm tổn thương hoặc chảy máu vùng bên trong âm đạo.

Xem thêm: segg là gì

Sử dụng tay để tìm kiếm điểm G
Sử dụng tay để tìm kiếm điểm G

Sử dụng miệng để tìm kiếm

Nam giới có thể cân nhắc tới việc sử dụng miệng, lưỡi và răng để tìm kiếm vị trí điểm G bên trong âm đạo của người phụ nữ. Sau màn dạo đầu mượt bạn nam nằm xuống phía dưới và trực tiếp dùng miệng đưa lưỡi vào sâu bên trong cô bé để kích thích nàng sung sướng và tìm điểm G cho nàng lên đỉnh.

Thao tác lưỡi thuần thục, nhẹ nhàng, di chuyển mơn trớn khiến nàng sung sướng thay vì sợ sệt hay đau đớn. Nhiều nàng chia sẻ kiểu yêu này thực sự khiến chị em lưu luyến không thôi.

Cập nhật các tư thế tình dục dễ kích thích lên đỉnh

Chạm được vào điểm G phải chọn lọc tư thế phù hợp. Đồng thời khi quan hệ đúng cách nhanh chóng cho cặp đôi lên đỉnh thuận lợi, giúp chuyện ấy nồng cháy hơn bao giờ hết:

Tư thế tình dục kiểu truyền thống

Một trong những tư thế áp dụng nhiều nhất là truyền thống, trai nằm trên, gái nằm dưới để cậu bé thâm nhập từ trên vào cô bé. Với kiểu này thì cậu bé sẽ đi vào bên trong khám phá được điểm G và nhanh chóng cho cuộc yêu thăng hoa.

Tư thế Doggy

Kiểu quan hệ Doggy này khi trải nghiệm sẽ tạo ra cảm giác vô cùng đặc biệt. Nữ sẽ ở tư thế bò, 2 tay chống xuống giường. Nam giới sẽ quỳ phía sau và đưa cậu bé thâm nhập vào cô bé từ phía sau. Với  tư thế này khi giao hợp dễ dàng cho cậu bé tìm đúng vị trí điểm G dễ dàng cho nàng lên đỉnh, chàng thăng hoa đồng thời.

Xem thêm: các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

Tư thế nữ trên nam dưới

Nhiều cặp đôi muốn đổi gió trong chuyện phòng the nên thay đổi vị trí cho bạn nữ nằm phía trên, nam sẽ ở dưới. Bạn nữ sẽ để cô bé ôm chặt cậu bé và di chuyển hông để giao hợp, tạo cảm xúc và duy trì cuộc yêu. Với độ sâu vừa phải và nhịp điệu phù hợp thì sẽ tìm thấy được điểm G và kích thích.

Bạn nam sẽ rảnh tay nên có thể vuốt ve vào cơ thể của nàng để khiến nàng cảm nhận được tình yêu nhiều hơn. Việc thay đổi tư thế là một cách làm mới cuộc yêu, khiến  cho đối phương thấy sung sướng và cảm nhận mình đặc biệt hơn.

Khai thác thông tin từ bài viết về điểm G là gì, ở đâu và cách tìm kiếm cho nhiều người thêm kiến thức hữu ích về đời sống tình dục. Với những người trưởng thành thì việc quan hệ rất quan trọng và phải hiểu để có thể tạo chất lượng cho cuộc yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới