Đồng tính nam quan hệ như thế nào an toàn và không đau

Bạn đang có nhu cầu quan hệ đồng tính nam, nhưng đang lo lắng vì sợ đau và muốn đảm bảo an toàn? Vậy cách quan hệ đồng giới nam là như thế nào không đau và an toàn nhất? Bài viết sau bacsilien.com sẽ trả lời câu hỏi của bạn một cách chi tiết.

Cách quan hệ đồng giới nam là như thế nào?

Cách quan hệ đồng giới nam cũng giống như nữ giới, mục đích tạo khoái cảm cho bạn tình. Quan hệ đồng giới nam gồm 2 hình thức phổ biến đó là, qua đường hậu môn và bằng đường miệng. Cùng tìm hiểu cách quan hệ đồng giới nam an toàn dưới đây:

Quan hệ qua đường hậu môn

Hay còn gọi là Anal sex, hình thức quan hệ này một người sẽ vào vai nam và một người vào vai nữ. Về sinh lý, ở trong hậu môn của nam giới có khối nhô lên (tiền liệt tuyến), đây là điểm G ở nam giới. Do đó, nếu dương vật của người chính chạm tới vị trí này thì người đóng vai vợ sẽ có hưng phấn. 

Hậu môn cũng là nơi có hệ thần kinh nhiều và dễ gây cảm giác kích thích khi có quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, hậu môn thịt hẹp cũng gây nên tình trạng ma sát ở dương vật và tạo khoái cảm cho người chính.

Quan hệ đồng giới nam bằng đường hậu môn
Quan hệ đồng giới nam bằng đường hậu môn

Oral sex

Hình thức tiếp theo khi quan hệ đồng giới nam được nhiều cặp đôi lựa chọn đó là bằng đường miệng. Với cách quan hệ này, người đóng vai vợ sẽ không thoải mái khi yêu bằng cửa sau.

Cách oral sex là dùng môi, lưỡi và răng để uyển chuyển nhẹ nhàng tới vị trí nhạy cảm của bạn tình. Khi đó sẽ giúp cả hai cùng thăng hoa và có nhiều khoái cảm trong cuộc yêu.

Cách quan hệ đồng giới nam là như thế nào? Bên cạnh hai cách quan hệ đồng tính nam ở trên, nhiều cặp đôi lựa chọn nhiều hình thức khác nhau để tăng khoái cảm như dùng đồ chơi tình dục. Có thể sử dụng các loại sex toys dùng để kích thích niệu đạo để tạo hưng phấn cho bạn tình.

Xem thêm: cách quan hệ đồng giới không bị đau

Quan hệ đồng giới nam bằng đường miệng được nhiều cặp đôi yêu thích
Quan hệ đồng giới nam bằng đường miệng được nhiều cặp đôi yêu thích

Nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm khi quan hệ đồng giới nam

Quan hệ tình dục đồng giới nam nếu không có cách bảo vệ an toàn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm nguy hiểm như: 

  • Ung thư vòm họng: Là bệnh ung thư thường gặp khi có quan hệ tình dục bằng đường miệng. Nếu không phát hiện bệnh sớm sẽ có nguy cơ cao tử vong. 
  • Ung thư hậu môn: Mặc dù là bệnh khá hiếm gặp, nhưng có nguy cơ tử vong cao. Nam giới quan hệ đồng tính qua đường hậu môn nếu không có cách bảo vệ an toàn sẽ có nguy cơ cao bị ung thư hậu môn. 
  • U nhú sinh dục: Đây là bệnh thường gặp khi quan hệ đồng tính không an toàn. Biểu hiện là xuất hiện những nốt mụn thịt thành từng mảng ở vùng kín và có khả năng lây nhiễm rất nhanh.
  • HIV/ AIDS: Là bệnh lý do suy giảm miễn dịch do các tác nhân gây hại tấn công. Nếu quan hệ đồng tính nam với người bị HIV bạn sẽ có nguy cơ cao nhiễm bệnh nếu không có cách bảo vệ. 
  • Herpes sinh dục: Dấu hiệu của bệnh là xuất hiện những đám mụn rộp  thành từng mảng trên da người bệnh.
Quan hệ đồng giới nam có nguy cơ mắc các  bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
Quan hệ đồng giới nam có nguy cơ mắc các  bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Hướng dẫn quan hệ đồng tính nam an toàn

Quan hệ đồng tính nam có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm và thậm chí gây tổn thương vùng kín. Do đó, để quan hệ an toàn bạn nên tham khảo những lưu ý dưới đây:

  • Dùng bao cao su khi có quan hệ tình dục, kết hợp với sử dụng chất bôi trơn để giảm sự ma sát cũng như tổn thương. Qua đó sẽ giúp cặp đôi có được những giây phút thăng hoa nhất trong cuộc yêu.
  • Không quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, vì sẽ có nguy cơ cao mắc các bệnh lây nhiễm không an toàn.
  • Nên thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện các bệnh lây nhiễm và có cách điều trị cũng như tránh nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình.

Như vậy là bạn đã biết được cách quan hệ đồng giới nam là như thế nào rồi đúng không? Hy vọng với những thông tin chia sẻ hữu ích ở trên sẽ giúp bạn có được những cuộc yêu trọn vẹn và an toàn bên bạn tình của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới