Cách làm bùa yêu bằng quần lót hiệu quả 100%

Bùa yêu nghe đồn trong dân gian khi sử dụng sẽ khiến cho đối phương mê mẩn mình. Cho nên nhiều người tìm hiểu về cách làm bùa yêu bằng quần lót thực hiện ra sao để có thể áp dụng chuẩn xác trên thực tế. Bài viết của Bác Sĩ Liên sẽ cập nhật kỹ nội dung trong bài viết này.

Hiểu gì về bùa yêu bằng quần lót?

Bùa yêu bằng quần lót là dạng bùa sử dụng vật chuẩn bị bao gồm quần lót của người phụ nữ cùng vật phẩm khác liên quan. Mục đích để yểm bùa cho người đàn ông si mê người phụ nữ làm bùa đó mà nhớ nhung không nguôi, tình cảm khăng khít, muốn ở bên không rời.

Tác dụng của cách làm bùa yêu bằng quần lót còn tùy vào năng lực của thầy thực hiện và người làm có đúng theo hướng dẫn hay không. Theo tương truyền thì hiệu quả của bùa này khi phát tác khiến cho đối phương sau đó sẽ u mê không lối thoát.

Hiểu gì về bùa yêu bằng quần lót?

Lý do lựa chọn quần lót làm bùa yêu

Có nhiều loại vật phẩm khác nhau để cho người có nhu cầu lựa chọn làm bùa. Tuy nhiên quần lót lại được ưu tiên sử dụng bởi mang lại nhiều tác dụng đặc biệt đối với vấn đề tình cảm:

Sử dụng hàng ngày có sự gắn bó đặc biệt

Quần lót là đồ mặc bên trong cực kỳ gắn bó với cơ thể của người phụ nữ. Vật phẩm này lại mặc ở vị trí bí hiểm trên cơ thể cho nên sẽ là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng làm bùa chú. Thường những vật dùng lâu, thân quen thì càng mang lại sự liên kết mạnh mẽ hơn.

Có sự liên kết rất đặc biệt

Quần lót là nơi tiếp xúc nhiều và gần với âm đạo của người phụ nữ. Với những cặp đôi xác định yêu nhau và gắn bó thì người đàn ông sẽ chạm vào quần lót nhiều lần. Cho nên tình yêu và tình dục có mối quan hệ mật thiết, muốn đối phương đê mê thì quần lót phải được đưa ra  yểm sẽ tăng thêm hiệu năng cao nhất.

Xem thêm: làm bùa yêu có bị quả báo không

Có sự liên kết rất đặc biệt

Quần lót chứa tế bào cơ thể

Khi mặc quần lót trên người sẽ chứa tế bào của cơ thể. Cho nên sử dụng có thể làm bùa sẽ phù hợp hơn so với những vật phẩm xa lạ chưa từng tiếp xúc với cơ thể phụ nữ. Chưa kể nếu như khi quan hệ tình dục mà người đàn ông từng chạm qua và để lại dấu vết trên chiếc quần lót này thì hiệu ứng bỏ bùa càng mạnh.

Hướng dẫn cụ thể cách làm bùa yêu bằng quần lót

Cách thức làm bùa yêu bằng quần lót không cần phải thực hiện đúng cách mới đúng. Nếu các bạn đang quan tâm thì mời theo dõi hướng dẫn chi tiết từ Bác Sĩ Liên tổng hợp dưới đây:

Chuẩn bị vật dụng cần thiết

Làm theo như lời của thầy pháp thì các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ từng vật phẩm, không có sự thiếu sót. Như vậy mới mang lại hiệu quả của việc trì chú và yểm bùa:

 • Chiếc quần lót của phụ nữ đã dùng được một thời gian có chứa tinh dịch người đàn ông, chất nhờn của phụ nữ càng tốt.
 • Mảnh vải màu đỏ hoặc đen
 • Cây kim nhỏ sắc mới
 • Sợi chỉ đỏ hoặc đen
 • Chiếc hộp có nắp đậy kín.

Cách thức thực hiện

Cách làm bùa yêu bằng quần lót tại nhà không hề phức tạp. Chỉ cần người có nhu cầu cần thực hiện theo từng bước đúng như hướng dẫn của thầy pháp và chuẩn bị cẩn trọng vật phẩm:

 • Bước 1: Trước hết bạn phải sử dụng nước làm bằng muối hoặc rượu gừng pha loãng để giũ qua quần lót. Sau đó đem đi phơi chiếc quần này dưới trời nắng to để thực hiện tẩy uế.
 • Bước 2: Thực hiện lấy quần lót đã khô rồi cho lên gấp lại 2 bên làm sao để cho phần đũng quần được hiện lên trên. Bỏ vào đó sợi chỉ đỏ, cây kim sắc nhọn, bọc mảnh vải màu đỏ lại.
 • Bước 3: Thực hiện trì trú lên chiếc quần lót cũ này với nội dung đúng như thầy pháp đã dặn bạn đọc lên. Khi làm phải nhắm mắt nhập tâm, cầu khẩn hết lòng để mong muốn tình yêu của đối phương quay lại bên mình, còn mãi bền chặt cho tới khi đầu bạc răng long. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được người ấy thực hiện tốt, luôn bên cạnh, chở che, đỡ đần.
 • Bước 4: Sau khi trì trú xong thì bạn cầm lấy chiếc bùa mình chuẩn bị, đặt vào trong hộp kín rồi chôn ở nơi kín đáo. Hoặc bạn có thể bùa tới gần nơi của đối phương để đặt vào như gầm giường, quanh nhà, cổng. Như vậy bùa sẽ phát huy được tối đa công năng khiến thần trí và tình cảm của họ chỉ thuộc về người bỏ bùa.
Dùng quần lót cũ làm bùa yêu

Những vấn đề cần lưu ý khi làm bùa yêu bằng quần lót

Khi xác định làm bùa yêu bằng chiếc quần lót thì người thực hiện cũng cần phải có một số vấn đề lưu ý quan trọng. Bên dưới đây Bác Sĩ Liên sẽ cập nhật để mọi người nắm rõ:

 • Nên chọn chiếc quần lót cũ phù hợp đã sử dụng được một thời gian dài, chứa mồ hôi, mùi cơ thể, tinh dịch người đàn ông cần bỏ bùa càng tốt
 • Mang tâm thế cầu thị mong muốn khiến người kia thực sự yêu thương mình, quay về gắn bó lâu dài
 • Làm bùa chỉ mong được người yêu thương yêu chân thành, không có ý đồ xấu xa
 • Làm đúng như hướng dẫn tuần tự từng bước
 • Đọc đúng nội dung trì trú như thầy pháp hướng dẫn.

Qua bài viết này mọi người có nhu cầu dễ dàng theo hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng quần lót để thực hiện. Tuy nhiên, cho tới nay vẫn chưa có chứng minh nào về tính hiệu quả của bùa chú vì khiến cho người khác không nguyện ý phải thay đổi tình cảm. Vì vậy khi quyết định thì chị em phải cân nhắc kỹ về mục đích, kết quả và cả những vấn đề hệ lụy nào xảy ra hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới