Làm bùa yêu có bị quả báo không và cách giải hiệu quả

Bùa yêu là sản phẩm được không ít người luyện ra để khiến cho đối phương si mê, say đắm mình. Tuy nhiên ngoài tác dụng này thì lại có câu hỏi về việc làm bùa yêu có bị quả báo không? Nếu có nghiệp báo thì làm sao hóa giải? Những câu hỏi này sẽ được Bác Sĩ Liên giải đáp trong bài viết dưới đây.

Làm bùa yêu có bị quả báo không?

Câu hỏi về làm bùa yêu có bị quả báo không được không ít người đặt ra trước khi phân vân nên thực hiện hay không. Bởi nếu không thực sự tốt hoặc bị quật lại sẽ đem về rất nhiều tai hại ảnh hưởng sức khỏe, cuộc sống, tinh thần. Cùng xem các chuyên gia giải đáp:

Bùa yêu lành tính (Phép trắng)  

Bùa yêu có nhiều dạng khác nhau, theo các thầy pháp thì có dạng lành tính hay còn gọi là phép trắng. Dạng này khi luyện bùa chỉ nhằm mục đích cho đôi lứa yêu nhau, đối phương sẽ trở nên nhớ nhung, yêu thương, mong cầu bên cạnh người bỏ bùa. Không có tác hại hoặc mục đích xấu xa phá hoại hạnh phúc của ai.

Khi dùng bùa sẽ lựa chọn các vật phẩm cần thiết tạo môi trường thuận lợi để tình yêu nảy nở rồi sâu đậm. Trường hợp này thì các chuyên gia nói rằng không có nghiệp báo vì không khởi niệm xấu xa.

Bùa yêu lành tính (Phép trắng)  

Bùa yêu phép đen  

Dạng bùa chú này được luyện nhằm mục đích khiến cho người bị bỏ sẽ say mê, điên đảo, muốn lập tức bỏ gia đình hiện tại để về bên ngoài thực hiện bùa. Ý định của  dạng này là ích kỷ muốn chiếm đoạt tình yêu, thể xác, phá hoại hạnh phúc hiện tại người khác. Hoặc dùng bùa yêu kiểm soát thần trí, lợi dụng thao tác chiếm đoạt tài sản.

Với dạng phép đen này nhiều chuyên gia phân tích rằng mục đích xấu, tà ý nên nếu không cẩn thận có thể gây ra nhiều hệ quả xấu, người làm bùa gặp quả báo. Thế lực tâm linh có thể trừng phạt người đã thực hiện bùa này hoặc lấy đi điều họ yêu thích để đổi lấy tình cảm, kiểm soát đối phương.

Có tác hại nào khi làm bùa yêu hay không?

Làm bùa yêu có bị quả báo không đã được giải đáp ở trên. Trên thực tế là có, cho nên hiện nay chưa có nghiên cứu hoặc minh  chứng nào rõ ràng khuyên nên làm bùa yêu. Dù rằng việc luyện bùa có thể khiến cho tình cảm của một người thay đổi khác hoàn toàn với trước đó. Thế nhưng cũng có nhiều tác hại ẩn chứa mang lại.

Vấn đề xảy ra với người bị yểm bùa

 • Thân thể mệt mỏi, uể oải, hay nhức đầu, chóng mặt, suy nhược, giảm cân
 • Thần trí không được minh mẫn, tỉnh táo
 • Không tập trung tốt nhất cho công việc, cuộc sống mất công bằng
 • Trong đầu chỉ có hình ảnh người bỏ bùa, chuyện luyến ái, tình cảm
 • Tính cách thay đổi, có thể bỏ quên việc hoặc người bên cạnh trước kia
 • Hay nổi khủng, đập phá đồ, khó kiểm soát
 • Hay bị mơ thấy ác mộng,…

Xem thêm: cách làm bùa yêu bằng quần lót

Vấn đề xảy ra với người bị yểm bùa

Vấn đề với người bỏ bùa

Nếu như người bỏ bùa sử dụng phép đen nếu bị phát hiện và người nhà đối phương đi giải thì có thể bị quật lại. Nhiều thầy chia sẻ người bị bỏ bùa sẽ phải chịu hình phạt như ốm đau, thần trí hoảng loạn, suy nhược, tình duyên trắc trở về sau, thậm chí liệt giường, kiệt sức,….

Trên thực tế dù đã có nhiều người đã dùng thử nhưng bùa yêu không phải là thứ tạo nên tình yêu đích thực, bền vững. Cách áp dụng bùa chú chỉ tạo nên vật phẩm điều khiển về mặt tâm linh, gây ảo tưởng, rối loạn thần trí.

Chưa kể việc sử dụng các loại bùa chú không được pháp luật các quốc gia công nhận hợp pháp. Cho nên hình thức này bị cấm thực hiện và tuyên truyền rộng rãi để không làm cản trở quyền tự do hạnh phúc, yêu đương của con người.

Cách hóa giải bùa yêu

Bùa yêu theo nhiều thầy pháp làm nghề nhiều năm chia sẻ rằng có thể làm và cũng hóa giải được bình thường. Tuy nhiên không phải lúc nào làm cũng thành công  vì có những khi bùa ăn sâu, ảnh hưởng trầm trọng thay đổi hoàn toàn con người. Chưa kể nếu bùa được làm bằng nguyên liệu hiếm, thầy cao tay thì khó giải nổi.

Có một số biện pháp được các thầy luyện bùa hướng dẫn cách giải khi chẳng may có người nhà thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu thật kỹ để cân nhắc lựa chọn được đúng phương pháp:

 • Tìm được người bỏ bùa và thầy pháp đã luyện, trì trú yêu cầu họ phải xử lý
 • Tìm ra bùa yêu trong nhà hoặc khu vực lân cận chôn để đốt
 • Đọc kinh phật, tìm tới chùa chiền để hóa giải nghiệp duyên, loại bỏ bùa chú
 • Tìm thầy pháp giỏi yêu cầu được hỗ trợ giúp người bị bùa chú được hóa giải trở lại trạng thái bình thường.
Cách hóa giải bùa yêu

Một số lưu ý trong việc hóa giải bùa yêu

Việc tìm cách giải bùa yêu cũng cần phải hết sức thận trọng để không gặp phải hệ quả nào tai hại. Khi các bạn nghiên cứu và xác định lựa chọn thì nên tham khảo trước vấn đề sau:

 • Tốt nhất nên tìm cách để gặp được thầy hoặc người đã yểm bùa chú
 • Nếu họ không đồng ý hoặc chối bỏ thì hãy tìm đến với người có khả năng cao trong việc hóa giải bùa yêu, xóa bỏ nghiệt duyên
 • Không nên tự ý làm bùa chú tại nhà vì có rất nhiều hiểm nguy có thể xảy ra
 • Không xem các quảng cáo giải bùa chú hoặc nơi bán bùa giải không rõ nguồn gốc và độ uy tín để mua về sử dụng.

Qua thông tin bài viết thì mọi người đã hiểu được về làm bùa yêu có bị quả báo không. Đối với những bùa luyện để gây ảo ảnh, mê hoặc thần trí khiến người khác nảy sinh tình cảm không tự nguyện thì trước khi áp dụng phải nghiên cứu kỹ. Bởi có thể gây nên hệ quả bất cứ lúc nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới