Phụ nữ thích to hay dài, bao nhiêu cm mới “vừa lòng” chị em?

Đàn ông thường hay đặt ra thắc mắc là phụ nữ thích to hay dài. Điều này ám chỉ tới “cậu nhỏ” nhạy cảm cho nên không phải ai cũng dễ dàng cho câu trả lời. Trong phạm vi bài viết này, Bác Sĩ Liên sẽ cung cấp chi tiết thông tin để các anh hiểu hơn về tâm lý chị em.

Đàn ông thường tự hào vì “cậu nhỏ” vừa to vừa dài

Có nhiều câu chuyện đời thường mà nam giới hay rỉ tai với nhau khá thú vị. Đôi khi khi khi nam giới ngồi với nhau thường khoe kích thước dương vật của mình lớn hãnh diện và có thể khiến phụ nữ mê mệt.

Thậm chí nhiều người còn chia sẻ rằng các bạn nam so sánh kích cỡ với nhau xem ai to và dài hơn sẽ nhận được lời khen ngợi cũng như ngưỡng mộ từ người khác. Đôi khi với họ, kích cỡ dương vật lớn cũng là niềm đáng tự hào, đáng để khỏe và không phải ái ngại trước bất cứ người phụ nữ nào khi lên giường.

Đàn ông tự suy nghĩ rằng người con gái nào cũng mê cái ấy to và dài vì khi quan hệ sẽ phê và sướng. Họ truyền tai nhau xem đó là báu vật để chinh phục phụ nữ và dễ dàng sử dụng có nhiều bạn gái hơn.

Đàn ông thường tự hào vì “cậu nhỏ” vừa to vừa dài
Đàn ông thường tự hào vì “cậu nhỏ” vừa to vừa dài

Tìm hiểu phụ nữ thích to hay dài?

Đối với phụ nữ nhu cầu tình dục và gu về đàn ông là hoàn toàn khác nhau. Vì thế cho nên không có câu trả lời chung cho tất cả mọi người mà chúng ta sẽ tham khảo theo đa số sau khi khảo sát trên thực tế. 

Khi được hỏi vấn đề thầm kín thì nhiều chị em chia sẻ rằng to hay dài không hẳn là quan trọng mà là thái độ, tư thế khi quan hệ. Quan trọng hơn với phụ nữ Á Đông sẽ thích tất cả những gì mà người đàn ông họ yêu, tin tưởng, tôn trọng có. Cho nên cũng không quá quan trọng về kích thước của cậu nhỏ.

Tất nhiên xét dưới góc độ khi làm tình thực tế thì việc cậu bé to và dài vừa đủ sẽ thỏa mãn được âm đạo của chị em hơn khi thâm nhập sâu, tăng khoái cảm, dễ dàng chạm được điểm G. Khi lên đỉnh sẽ mang lại cảm giác sung sướng, thăng hoa cho chị em nên ai hỏi cũng sẽ mê mẩn.

Cậu nhỏ dài sẽ làm đầy âm đạo nên thường gây cảm giác thỏa mãn hơn. Đó là kinh nghiệm thực tế mà nhiều chị em trải nghiệm. Còn to đôi khi là quá cỡ khó thâm nhập ban đầu và cũng dễ gây tổn thương khi động tác mạnh, chỉ cần vừa phải là được.

Tuy nhiên, dù cậu nhỏ to và dài kích thích cảm giác sung sướng khi quan hệ không có nghĩa là nhỏ và ngắn sẽ gây chán nản, ghét bỏ. Nhiều người phụ nữ vẫn quan hệ bình thường, yêu thương người đàn ông bên cạnh mình vì tình cảm, thái độ, sự tử tế không hẳn vì khuyết điểm trên cơ thể.

Xem thêm: kích thước dương vật các nước

Tìm hiểu phụ nữ thích to hay dài?
Tìm hiểu phụ nữ thích to hay dài?

Phụ nữ thích kích thước hay kinh nghiệm

Bên cạnh thắc mắc phụ nữ thích to hay dài thì lại tới vấn đề kích thước hay kinh nghiệm hơn. Điều này cũng hay được đặt lên để so sánh xem xem đánh giá của chị em ra sao.

Thực ra có người đàn ông dù kích thước cậu nhỏ ngắn, không đạt chuẩn nhưng bù lại có kỹ năng siêu đỉnh. Họ biết cách thủ thỉ rót mật vào tai khiến chị em siêu lòng, thực hiện dạo đầu bằng tay và tiếp xúc siêu mượt gây hưng phấn. Sau đó quan hệ tư thế phù hợp vẫn cực khoái, sung sướng như bình thường.

Do vậy nếu đặt lên bàn cân thì nhiều người bật mí thích kỹ năng, kinh nghiệm giường chiếu hơn. Nếu đủ to và dài đạt chuẩn nhưng đàn ông thô bạo, không hiểu tâm lý phụ nữ, ngủ ngơ thiếu kinh nghiệm cũng không đủ tạo cảm giác lên đỉnh, thăng hoa như mong đợi.

Thậm chí các chị em còn tiết lộ dù cái ấy có nhỏ hay ngắn chút cũng không sao. Kích thước không quyết định hoàn toàn độ sướng và hòa hợp khi quan hệ tình dục.  Vậy nên cánh mày râu cũng không phải quá chú ý điều này. Chẳng mau cậu nhỏ không được kích cỡ như ý hãy dùng điều khác để bù vào, vẫn khiến nàng say như thường.

Mặt trái của “cậu nhỏ” quá  to và dài

Có không ít cuộc tranh luận nổ ra về việc cái hại của dương vật nam giới quá to và dài. Như đã phân tích sự tương hợp, hài hòa, hợp lý và kỹ năng vẫn được ưu tiên hơn trong tình dục.

Nhiều chị em chia sẻ dương vật đàn ông không phải cứ to và dài quá là sướng, là phê. Có nhiều khi còn dở khóc dở cười với điều này mà cánh mày râu không có biết. Đó là khi làm tình khi dương vật quá  cỡ và dài làm động tác mạnh, tốc độ nhanh, thời gian dài có thể  khiến âm đạo đau, rát, nhức. Thậm chí sau khi kết thúc cuộc yêu còn khiến vùng kín bị trầy xước, sưng, chảy máu tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm.

Cho nên nhiều người có cảm thấy phiền và mong rằng kích cỡ dương vật người đàn ông bên cạnh mình vừa phải, thậm chí đừng quá cỡ. Như vậy đôi khi việc quan hệ vừa đủ lên đỉnh, thăng hoa lại không ám ảnh bị đau và sưng nhức mỗi khi kết thúc cuộc yêu.

Mặt trái của “cậu nhỏ” quá  to và dài

Bài viết này đã cung cấp đủ thông tin để làm sáng tỏ thắc mắc phụ nữ thích to hay dài. Khi được giải đáp thì nam giới yên tâm rằng phụ nữ không quá trọng kích cỡ mà đôi khi mình rèn luyện kỹ năng, cách chiều chuộng nàng sẽ ăn điểm hơn. Bởi vậy không phải quá tự ti nếu chẳng may mình chưa được đạt chuẩn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới