Quan hệ bằng lỗ hậu có tốt không? Có cảm xúc thăng hoa không?

Quan hệ tình dục bằng đường hậu môn là cách để thay đổi hương vị cho cuộc yêu, tuy nhiên liệu hình thức giao hợp này có ảnh hưởng gì không? Cùng bác sĩ Liên tìm hiểu xem quan hệ bằng lỗ hậu môn có tốt không? Có cảm xúc thăng hoa không qua bài viết sau nhé.

Những điều cần biết khi quan hệ tình dục bằng hậu môn

Để biết được quan hệ bằng lỗ hậu môn có tốt không, trước hết bạn nên tìm hiểu chung về hình thức giao hợp này có gì đặc biệt. Đây là cách quan hệ được nhiều cặp đôi lựa chọn hiện nay để tăng khoái cảm, đặc biệt là giao hợp đồng tính nam. 

Quan hệ tình dục bằng hậu môn không đơn thuần là việc đưa cậu nhỏ vào trong hậu môn. Cách quan hệ này còn được thực hiện dưới nhiều hình thức như: Dùng đồ chơi tình dục, lưỡi hay ngón tay đưa sâu vào trong hậu môn. Nhiều khảo sát cho thấy, hình thức giao hợp này giúp nữ giới dễ đạt được khoái cảm. Vì vậy quan hệ bằng hậu môn được nhiều cặp đôi lựa chọn thay cho kiểu giao hợp truyền thống. Có lẽ lý do nhiều cặp đôi yêu thích quan hệ bằng cửa sau là không lo mang thai ngoài ý muốn.

Để quan hệ bằng đường hậu môn an toàn, thì việc tìm hiểu thông tin kiến thức để tránh nguy cơ mắc bệnh là rất cần thiết. Khi đó sẽ đảm bảo được an toàn và mang lại nhiều khoái cảm nhất. Các bác sĩ cho biết, âm đạo của nữ giới có khả năng tiết chất bôi trơn khi giao hợp, khi đó sẽ giúp dương vật dễ dàng thâm nhập hơn. Đối với quan hệ qua đường hậu môn thì không, nên sẽ có tình trạng đau rát và chảy máu. Vì vậy, lời khuyên là nên dùng gel bôi trơn khi quan hệ cửa sau.

Quan hệ bằng đường hậu môn mang lại nhiều khoái cảm nên được các cặp đôi yêu thích hiện nay
Quan hệ bằng đường hậu môn mang lại nhiều khoái cảm nên được các cặp đôi yêu thích hiện nay

Quan hệ bằng lỗ hậu môn có tốt không?

Quan hệ bằng lỗ hậu môn có tốt không? Quan hệ bằng đường hậu môn nếu đúng cách sẽ mang lại khoái cảm cho cả hai. Tuy nhiên, nếu không biết cách vệ sinh sạch sẽ và thực hiện đúng thao tác sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ. 

Gia tăng nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn, vì khi dương vật thâm nhập hậu môn sẽ gây ma sát dẫn tới đau rát, chảy máu hoặc rách hậu môn. Khi đó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây nhiễm trùng, tấn công và ảnh hưởng tới sức khoẻ. Đặc biệt quan hệ bằng đường hậu môn nếu không có cách bảo vệ đúng cách sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: HPV, HIV… 

Đối với các cặp đôi lạm dụng việc giao hợp bằng hậu môn còn có nguy cơ mắc bệnh trĩ. Vì hậu môn là nơi hoạt động liên tục và co giãn nên sẽ rất dễ bị sa búi trĩ. Nếu người bệnh bị trĩ do có quan hệ bằng cửa sau, khi đó mạch máu, trực tràng sẽ có hiện tượng giãn nở và khiến bệnh thêm nặng hơn.

Tác hại nguy hiểm nhất mà bạn sẽ phải đối mặt khi quan hệ tình dục bằng đường hậu môn không đúng cách đó là, có nguy cơ bị ung thư hậu môn hoặc mắc các bệnh về trực tràng.

Quan hệ bằng đường hậu môn không đúng cách sẽ có nguy cơ cao bị bệnh trĩ và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
Quan hệ bằng đường hậu môn không đúng cách sẽ có nguy cơ cao bị bệnh trĩ và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Những lưu ý an toàn khi quan hệ tình dục bằng đường hậu môn

Quan hệ qua đường hậu môn mang tới nhiều khoái cảm và bạn có thể thử để thay đổi. Tuy nhiên, trong những lần đầu giao hợp sẽ có hiện tượng đau rát khi dương vật vào sâu bên trong. Do đó tốt nhất nên dùng gel bôi trơn cũng như có màn dạo đầu.

Tốt nhất nên dùng ngón tay để thâm nhập hậu môn, sau đó đưa dương vật hay đồ chơi tình dục vào trong. Nếu thấy hậu môn có hiện tượng chảy máu bạn không quá lo lắng, vì sẽ xảy ra 1 – 2 lần đầu. Tuy nhiên nếu trong những lần sau vẫn bị chảy máu bạn nên đi thăm khám sức khoẻ vì nếu để lâu sẽ có thể tăng nguy cơ mắc các bệnh. Tốt nhất nên tới các bệnh viện chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị hiệu quả nhất.

Nên đi thăm khám sớm nếu thấy hậu môn có dấu hiệu bất thường sau khi quan hệ tình dục
Nên đi thăm khám sớm nếu thấy hậu môn có dấu hiệu bất thường sau khi quan hệ tình dục

Nguy hiểm nhất là quan hệ bằng đường hậu môn sẽ làm gia tăng nguy cơ bị ung thư hậu môn. Chính vì vậy để quan hệ bằng đường hậu môn an toàn bạn nên trang bị những kiến thức cần thiết trước khi bắt đầu cuộc yêu.

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã biết được quan hệ bằng lỗ hậu môn có tốt không rồi chứ? Hy vọng với những chia sẻ hữu ích ở trên sẽ giúp bạn có những cuộc yêu được thăng hoa nhất bên bạn tình của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới