Quan hệ bằng miệng là gì? Có sướng không?

Không phải ai cũng biết quan hệ bằng miệng là gì? Cách thức này tư mật trong quan hệ của nam nữ và đôi khi là của người đồng giới với nhau. Để cập nhật thêm thông tin hữu ích về chủ đề này thì bài viết dưới đây Bác Sĩ Liên sẽ có thông tin chi tiết tới mọi người.

Quan hệ bằng miệng là gì?

Quan hệ bằng miệng là gì? Là nói về việc tiếp xúc thân mật dùng đường miệng để thể hiện tình cảm, vuốt ve, ân ái khiến đối phương thích thú. Kiểu quan hệ này rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn để gắn kết với nhau. Chưa kể khác với hình thức truyền thống, sử dụng miệng mới mẻ và cũng là cách đổi gió chuyện phòng the.

Miệng ở đâu tức sẽ dùng môi, lưỡi kích thích trực tiếp vào các vị trí nhạy cảm trên người của đối phương hoặc vào bộ phận sinh dục, hậu môn bạn tình. Tùy vào nhu cầu của từng người mà xu hướng và mong muốn gần gũi, thể hiện sẽ khác nhau. Độ tuổi thực hiện quan hệ bằng miệng ngày càng sớm, thậm chí từ những bạn dưới 18 tuổi.

Quan hệ bằng miệng là gì?
Quan hệ bằng miệng là gì?

Quan hệ bằng miệng có sướng hay không?

Quan hệ tình dục bằng miệng có sướng hay không thì câu trả lời là có. Đa phần những ai đã trải qua cách thức này đều có chia sẻ về cảm giác thực sự phấn khích khi được đối phương dùng môi, miệng, lưỡi đụng chạm vào vị trí nhạy cảm. Điều này gây kích thích mạnh mẽ, đụng tới cảm xúc lên tột đỉnh và sẽ làm màn dạo đầu cực kỳ tuyệt vời. 

Do vậy việc quan hệ đường miệng tạo nên cảm giác sướng và nhiều người nghiện cách thức này. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể quan hệ được bằng đường miệng vì sử dụng miệng chạm trực tiếp vào các vị trí bí hiểm như âm đạo, dương vật, hậu môn. 

Vấn đề nảy sinh trạng thái thân mật này là tùy vào nhu cầu của các cặp đôi. Nó khiến cho 2 người thực sự gắn kết, cho nhau trải nghiệm mới mẻ mà không phải ai cũng dám làm. Thay vì kiểu quan hệ truyền thống thì việc dùng miệng thích thú và hay hơn nhiều, có thể dùng để đổi gió rất hữu ích.

Xem thêm: tại sao đàn ông thích quan hệ với bà bầu

Quan hệ bằng miệng có sướng hay không?
Quan hệ bằng miệng có sướng hay không?

Tìm hiểu về các tư thế quan hệ bằng miệng

Tình dục là cách để gắn kết tình cảm, thể hiện được cảm xúc và giúp giải phóng nhu cầu. Quan hệ bằng miệng mới mẻ và được nghiên cứu ra nhiều tư thế khác nhau để thỏa mãn:

Tư thế cơ bản

Tư thế quan hệ cơ bản nam nữ sẽ dùng lưỡi, môi và miệng trực tiếp đụng chạm vào bộ phận sinh dục của đối phương gây kích thích mạnh mẽ. 2 người có thể chăm sóc qua lại đối phương để thỏa mãn được dục vọng.

Tư thế kích thích nằm ngang

Hay còn gọi là 69 khi 2 người cùng sát lại gần nhau để cho cô bé và cậu bé tiếp cần tiếp lửa cuộc yêu. Phái mạnh sẽ chủ động để dùng miệng vuốt ve ngực và cô bé của phụ nữ. Với cách này cuộc hoan ái sẽ thay đổi khác với kiểu cũ khiến đối phương thấy thú vị.

Tư thế kiểu chủ nhân

Động tác này có thể thực hiện khi ngồi cạnh giường, trên ghế gỗ, sofa với 1 người ngồi trên và người còn lại quỳ ở dưới. Người ngồi thấp hơn sẽ dùng miệng của mình trực tiếp vuốt ve cơ quan sinh dục của đối phương. 

Những rủi ro có thể xảy ra khi quan hệ bằng miệng

Dù sướng và kích thích nhưng việc quan hệ bằng miệng cần phải thực sự đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Bởi nếu không cẩn thận hoàn toàn tạo cơ hội cho đối phương mắc bệnh lây nhiễm nguy hiểm như giang mai, hoa liễu, HIV, Chlamydia,… Ngoài ra còn có nhiều bệnh như lên mụn nước, bị viêm nhiễm, loét cơ thể, gây mụn trong cổ họng,…

Có nhiều nguy hiểm rình rập nếu quan hệ tình dục bằng miệng với người không được sạch sẽ hoặc trong cơ thể có sẵn mầm bệnh. Các bạn chỉ nên áp dụng cách này với người yêu hoặc vợ/chồng của mình và khi tình trạng sức khỏe bình thường.

Những rủi ro có thể xảy ra khi quan hệ bằng miệng
Những rủi ro có thể xảy ra khi quan hệ bằng miệng

Đề phòng các rủi ro khi quan hệ bằng miệng

Để đề phòng những rủi ro mắc phải khi quan hệ tình dục bằng miệng thì các bạn cần phải nắm rõ một số vấn đề quan trọng. Bên dưới đây có cập nhật để những ai thích hình thức này lưu ý:

  • Khi quan hệ nên vệ sinh sạch sẽ miệng và cơ thể, loại bỏ bẩn và virus nếu tồn tại
  • Luôn súc họng, đảm bảo vệ sinh thường xuyên cơ quan sinh dục, hậu môn
  • Dùng các màng chắn miệng để giảm đi sự tiếp xúc giữa vùng miệng và cơ quan sinh dục 
  • Nếu bản thân đang nhiễm bệnh thì không nên quan hệ hoặc gần gũi với người khác
  • Tránh quan hệ bằng đường miệng khi phụ nữ trong thời kỳ hành kinh nguyệt
  • Nên tiêm phòng đủ các bệnh lây nhiễm đường tình dục
  • Quan hệ với người biết rõ về thân thế, không quan hệ tình dục bừa bãi
  • Thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe để phát hiện sớm mầm bệnh.

Quan hệ bằng miệng là gì đã được giải đáp thông tin cụ thể để mọi người hình dung về đặc điểm cũng như tiềm ẩn rủi ro có thể xảy ra nếu không an toàn. Đây là một kiểu quan hệ ngày càng nhiều trong các bạn trẻ nên phải hiểu để tránh các bệnh lây nhiễm về đường tình dục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới