Chơi les là gì? Những điều cần biết về quan hệ đồng tính nữ

Khái niệm chơi les là gì được nhiều người tìm hiểu. Hiện nay khi xã hội thoải mái hơn trong việc công nhận người đồng giới yêu đương, xác định quan hệ nghiêm túc thì sẽ thấy nhiều cặp nữ – nữ kết hôn. Trong bài viết này, Bác Sĩ Liên sẽ giải đáp chi tiết hơn về les.

Hiểu chơi les là gì?

Chơi les là Thuật ngữ dùng chỉ quan hệ của những người đồng tính nữ yêu nhau, có mối quan hệ bạn tình hoặc kết hôn. Thay vì mối quan hệ phát sinh giữa nam và nữ thì ở đây lesbian lại phát sinh giữa nữ và nữ. Chính vì thế mà khác biệt và khiến cho nhiều người quan tâm, đặt câu hỏi thắc mắc.

Trong xã hội hiện đại như hiện giờ thì đồng tính nữ cũng được dần chấp nhận và cái nhìn của mọi người thoải mái hơn. Vì vậy nhiều đôi công khai trong giới tính, xu hướng tình cảm, tình dục để bắt cặp với nhau. 

Hiểu chơi les là gì?
Hiểu chơi les là gì?

Các kiểu les thường gặp hiện nay

Les cũng có nhiều loại khác nhau mà mọi người cần phải tìm hiểu để phân loại được chi tiết. Nhiều loại, trong đó les sẽ đóng các vai trò khác nhau để xây dựng, duy trì mối quan hệ. Sau đây sẽ nêu về 2 dạng thông dụng nhất:

Femme Lesbian 

Chỉ những người đồng tính nữ với vẻ ngoài nhẹ nhàng nữ tính nhưng bản chất lại dị tính. Cũng là đồng tính nữ nhưng khó nhận ra và trong mối quan hệ đồng giới thì họ đóng vai trò làm vợ. Những người như thế này trong xã hội hiện nay phổ biến, họ không khác gì nữ giới bình thường, chỉ có điều tình cảm, xu hướng tình dục và hứng thú lại đặt lên nữ giới.

Soft Butch

Ý chỉ về nữ giới nhưng tính cách mạnh mẽ, năng động, muốn làm chủ mối quan hệ, tính bao bọc, chở che cho người khác. Thường là con gái nhưng phong cách tomboy, trong mối quan hệ đồng giới thường đảm nhiệm vai trò chồng.

Dấu hiệu để nhận biết được les

Nếu chỉ tiếp xúc qua thì không phải ai les cũng dễ dàng nhận ra được. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ kiến thức, chú ý trong việc quan sát thì cũng không khó trong việc xác định người đồng tính nữ qua các dấu hiệu sau:

  • Họ không thích đàn ông, chỉ bị thu hút và hấp dẫn bởi nữ giới
  • Có thể chơi thoải mái với con trai 
  • Ăn mặc, cử chỉ, cách đi đứng, ăn uống như chàng trai, mạnh mẽ, quyết đoán, tự lập tốt
  • Có xu hướng tìm người yêu, quan hệ tình dục với nữ
  • Dành thời gian để tìm hiểu nữ giới, hạn chế tiếp xúc với đàn ông và tỏ ra không hề có hứng thú
  • Họ không muốn kết hôn với nam giới để duy trì nòi giống.

Xem thêm: tìm bạn les nữ có số điện thoại

Dấu hiệu để nhận biết được les
Dấu hiệu để nhận biết được les

Cách thức các cặp đôi les quan hệ

Đối với nam nữ bình thường thì việc quan hệ tình dục dễ hình dung hơn. Tuy nhiên với đồng tính nữ thì không phải ai cũng nghiên cứu và biết được cách họ làm tình cũng như thỏa mãn nhau như thế nào. Dưới đây sẽ những thông tin chia sẻ:

Thỏa mãn bằng tay

Theo chia sẻ của nhiều lesbian cho hay thường cặp đôi đồng tính nữ quan hệ không chú trọng việc thâm nhập cơ quan sinh dục, thỏa mãn và lên đỉnh. Điều họ quan tâm nhiều hơn là tình cảm, sự âu yếm, vuốt ve, lời ngọt ngào có cánh khiến cho trái tim, tâm hồn đồng điệu, rung động.

Vì vậy thao tác dùng tay sẽ được sử dụng nhiều hơn. Họ sẽ ưu tiên dùng tay chạm vào các vị trí nhạy cảm trên người đối phương như vùng cổ, cổ tay, núm ti, vùng tam giác.

Đặc biệt dùng tay kích thích vào âm đạo cũng đủ khiến cho đối phương sướng mê và đạt được cao trào. Kỹ thuật dùng tay được rất nhiều lesbian học hỏi và thực hiện rất tốt để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Quan hệ bằng miệng

Một cách thức khác để cho cặp đôi chơi les là bằng miệng. Nhiều cặp đôi lựa chọn việc học hỏi kỹ thuật làm tình bằng miệng, lưỡi để thỏa mãn các điểm nhạy cảm và thâm nhập vào âm đạo để giúp đối phương sung sướng.

2 bạn nữ khi làm tình có thể luân phiên thay đổi vị trí với nhau và cũng khiến cho đối phương được thỏa mãn. Kết hợp vừa dùng tay và miệng cũng đủ khiến cho chuyện giường chiếu thăng hoa, không thua kém gì khi nam nữ quan hệ bằng cơ quan sinh dục.

Quan hệ bằng miệng để thỏa mãn
Quan hệ bằng miệng để thỏa mãn

Sử dụng công cụ sextoy

Sản phẩm sextoy hầu như các cặp đôi chơi les đều có, chỉ là sử dụng các loại khác nhau để hỗ trợ kích thích, tăng hứng thú trong khi làm tình. Thị trường hiện nay có cửa hàng, shop, trang web trực tuyến bán các dụng cụ này. Bạn có thể dễ dàng tham khảo như dương vật giả, đai đeo, rung âm đạo, máy rung các vị trí nhạy cảm,…

Như vậy khi muốn thỏa mãn đối phương thì les dùng gel bôi trơn và dùng dương vật giả để thâm nhập vào âm đạo. Như vậy vẫn đạt được cảm giác thăng hoa và giúp cho mối quan hệ thêm bền chặt, đủ cho người kia say mê, hạnh phúc.

Xem thêm: bao cao su ngón tay cho les

Qua bài viết, các bạn đã hiểu rõ về chơi les là gì rồi phải không. Hiện nay khi xã hội hiện đại thì mọi người cũng có cái nhìn thoải mái với cặp đôi đồng tính nữ. Tùy vào nhu cầu và bản tính thật sự bên trong của mỗi cá nhân để họ được sống với chính điều bản thân mong muốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết liên quan

bài viết mới